Đánh ghen tại Hà Nội: Cắt tóc, gội đầu và tắm bằng mắm tôm, dầu luyn cho cô bồ nhí

MENU
VIDEO
HOT
MỚI

Đánh ghen tại Hà Nội: Cắt tóc, gội đầu và tắm bằng mắm tôm, dầu luyn cho cô bồ nhí

Tiếp tục xuất hiện vụ đánh ghen lột đồ vô cùng kinh hoàng và tàn nhẫn tại Thạch Thất - Hà Nội.

Mạng xã hội thời gian gần đây xuất hiện khá nhiều vụ đánh ghen lột đồ, thế nhưng vấn nạn ngoại tình, con giáp thứ 13 cũng không vì thế mà ít đi. Cách đây ít giờ, cư dân mạng lại tiếp tục xôn xao trước hình ảnh dòng chia sẻ ngắn gọn "đánh ghen" cùng những hình ảnh chụp một cô gái không mặc áo, mắm tôm và dầu luyn thì vương khắp người được chia sẻ với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội. 

Thông tin về vụ đánh ghen hiện vẫn đang được cư dân mạng cập nhật. Được biết sự việc xảy ra ở xã Phùng Xá, huyện Thạch Thất, TP. Hà Nội. Một vị cán bộ UBND xã Phùng Xá cho biết, có nghe được thông tin từ người dân về vụ việc trên nhưng không nắm rõ sự việc cụ thể như thế nào. Trong khi đó, Phó Công an xã Phùng Xá cho biết chưa nắm được thông tin về vụ việc.

 

>> Đánh ghen ở Thanh Hóa: Cô gái bị lột đồ, đổ nước mắm và muối ớt vào người lên tiếng tiết lộ sự thực bất ngờ!

Theo người đăng tải bài viết, nạn nhân là một cô gái trẻ, bị đánh ghen bằng combo dầu luyn và mắm tôm. Qua hình ảnh cũng có thể thấy cô gái này đã bị lột phăng cả áo ngực, tóc tai lởm chởm vì bị cắt trụi.

Hình ảnh khiến nhiều người cảm thấy xót xa vì phương thức đánh ghen quá tàn nhẫn. “Nhìn cũng tội mà thôi cũng kệ. Nhưng phải trừng trị cả thằng đàn ông nữa mới công bằng. Cả hai không hợp tác sao ra sự việc được?”, “Dã man quá. Mặc dù làm kẻ thứ 3 không bao giờ là đúng nhưng đánh như vậy cũng chẳng hay ho gì đâu. Chị em đừng mất bình tĩnh như vậy”… – dân mạng hiện vẫn đang tiếp tục tranh luận sôi nổi.

(Theo: xvideofullhd.net)

© Copyright 2018 xvideofullhd.net All rights reserved
® Bản quyền bài viết thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. contact : [email protected]