Hướng dẫn cách hôn vếu bạn gái cực phê

MENU
VIDEO
HOT
MỚI

Hướng dẫn cách hôn vếu bạn gái cực phê

Bên trên hướng dẫn cách bạn bóp vếu bạn nữ nhưng chưa đề cập rõ đến việc sau khi bóp vếp rồi thì bạn phải làm gì tiếp. Chắc chắn sau khi bóp được vú thì bạn cần phải chăm sóc hai quả bưởi bằng miệng.

Kích thích nhũ hoa bằng lưỡi

Hôn ngực bạn gái
Hôn ngực bạn gái

 

Bước 1: Hãy hôn nhẹ vào ngực cô gái trước khi bạn cởi áo cô gái ra.

Bước 2: Cởi áo bạn nữa ra và bắt đầu thực hiện các bước như bóp vếu đã nêu trên.

Bước 3: Bạn hãy từ từ cho vú của bạn gái vào miệng và bắt đầu bú. Bạn không nên bú vú bạn gái như bú sữa ngày nhỏ mà nên sử dụng lưỡi trong quá trình bú. Hãy dùng lưỡi đẩy đi đẩy lại đầu ti của bạn gái. Bạn hãy mơn trớn đầu ti của bạn gái kết hợp với việc hôn môi bạn gái. Trong quá trình hôn vếu bạn gái thì nhớ là tay còn lại hãy để ở bên ngực phía còn lại của bạn gái và bóp.

Kích thích nhũ hoa bằng cơ thể bạn

Kích thích nhũ hoa bằng cơ thể
Kích thích nhũ hoa bằng cơ thể

Trong quá trình ôm ấp nàng, ngực của bạn sẽ tiếp xúc với ngực của nàng. Theo các chuyên gia về sinh lý học, việc bạn liên tục mơn trớn nhũ hoa sẽ khiến cho nữ giới tiết ra một loại hormon có tên là oxytocin. Đây chính là một loại hormon làm tăng cảm giác hưng phấn và ham muốn làm tình.

Bạn có thể dễ dàng kích thích vòng một của bạn gái bằng cách thực hiện nhiều tư thế khác nhau. Đầu tiên có thể là việc bạn đè cô ấy trên giường. Hãy nằm chận lên người của bạn nữ và ép chặt phần ngực của bạn lên ngực của cô ấy. Khi đó cơ thể của hai người sẽ gần sát với nhau. Miệng bạn thì hôn cô ấy còn phần ngực hãy cố gắng di chuyển qua lại để tạo cảm khác phấn khích cho cô gái. Nếu bạn mạnh dạn hơn một chút thì hãy dùng cậu nhỏ của mình cọ sát vào cô bé của cô gái. Điều này sẽ khiến cho cùng lúc có 3 bộ phận trên người phụ nữ bị kích thích.

Với sự va chạm cực độ đến như vậy, cô gái chắc chắn sẽ không chịu được nữa mà bắt bạn làm tình.

(Theo: xvideofullhd.net)

© Copyright 2018 xvideofullhd.net All rights reserved
® Bản quyền bài viết thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. contact : [email protected]